Trang chủ / Tin công ty / CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Ngày 20/9/2004, Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg, chính thức chọn ngày 13/10 hàng năm là “Ngày Doanh nhân Việt Nam” để tôn vinh và ghi nhận đóng góp của các doanh nhân Việt Nam đã và đang cống hiến hết mình vì sự phát triển của quốc gia.

Doanh Nhân Việt Nam – Đam Mê, Sáng Tạo, Phát Triển!

Trong bất kỳ lĩnh vực nào, doanh nhân Việt Nam đều đang là những người khát vọng, không ngừng phấn đấu, sáng tạo, và góp phần vào sự phát triển của đất nước… luôn nỗ lực hết mình với những dự án và cho ra sản phẩm đáng tự hào. Không chỉ tạo ra giá trị cho riêng mình mà còn đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước.

NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Lời Cảm Ơn.

Timico Group luôn tự hào là đối tác đồng hành của các doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp các sản phẩm và giải pháp bao bì chất lượng cao để có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn, bền vững hơn và tỏa sáng hơn trên thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2023) Công ty CP Tập đoàn Timico xin trân trọng gửi đến các vị doanh nhân lời chúc mừng và có một ngày thật ý nghĩa. Mong các quý đối tác, khách hàng luôn mạnh khỏe.

Timico Group, An tâm đồng hành – Cùng phát triển

ngay-doanh-nhan-viet-nam

𝘊𝘰𝘯𝘵𝘢𝘤𝘵 𝘧𝘰𝘳 𝘸𝘰𝘳𝘬:
Công Ty CP Tập đoàn Timico
Facebook: Công Ty CP Tập Đoàn Timico
Website: https://timicogroup.vn/
Hotline: 07 6665 6668
Địa chỉ: KCN Đông Quế Sơn, TT Hương An, Quế Sơn, Quảng Nam

Bài viết liên quan

Báo giá