Trang chủ / Công nghệ / MÁY IN OFFSET

MÁY IN OFFSET

Tại Timico Group, chúng tôi tự hào giới thiệu công nghệ – máy in offset và vai trò quan trọng, đóng góp vào quá trình sản xuất thùng carton. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Timico Group đã xây dựng nên một cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, sở hữu những công nghệ hiện hiện đại và đội ngũ được đào tạo vận hành chuyên sâu.

Thông số kỹ thuật máy in offset:

  • Có 5 đơn vị in + trạm phủ keo
  • Lên kẽm tự động hoàn toàn, lên tất cả các đơn vị in cùng lúc
  • Có các sensor kiểm tra giấy để canh chỉnh và cấp giấy tối ưu
  • Tích hợp scan mực để kiểm tra màu sắc và load mực tự động theo bài in
  • Hệ thống rửa ống mực, rửa máy tự động
  • Tích hợp hệ thống PC để lưu bài in và tái sử dụng cho đơn hàng tiếp theo
  • Đầu ra giấy dài và tích hợp hệ thống sấy hơi nhiệt giúp sản phẩm có đủ thời gian khô sau in, bài in sẽ đẹp và nét hơn
  • Tốc độ: 16500 tờ/giờ
  • Khổ giấy max: 750x1050mm, min: 360x540mm
  • Vùng in: 740x1050mm
MÁY IN OFFSET
MÁY IN OFFSET

Máy in offset không chỉ là một công nghệ in. Nó còn là trái tim của quá trình sản xuất thùng carton, tạo ra các sản phẩm “nghệ thuật” đa dạng về màu sắc và thiết kế. Điều này không những đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn tạo ra sự tương tác mạnh mẽ trên thị trường.

Trong bối cảnh ngày nay, thùng carton không chỉ đơn giản là bao bì, mà còn là một cách thể hiện thương hiệu và giá trị. Đó là lý do tại sao Timico Group không ngừng nỗ lực để đáp ứng mọi yêu cầu và định dạng về ấn phẩm cho Quý khách hàng

Sản xuất sản phẩm về Giấy và Bao bì Carton chất lượng tại Quảng Nam, Đà Nẵng và Miền Trung.

Hiện tại Công ty Timico đang sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về bao bì carton, giấy và nguyên liệu giấy được sử dụng rộng rãi trong các ngành thủy sản, may mặc, thực phẩm, đồ gỗ, điện tử… cung cấp các dịch vụ in ấn phát hành phẩm… Công ty Timico liên tục cải tiến, đầu tư, chuẩn hoá từ quy trình đến hàng loạt máy móc và trang thiết bị hiện đại, đồng thời xây dựng nhà máy sản xuất với diện tích trên 13.000 m2 tại KCN Đông Quế Sơn, TT Hương An, Huyện Quế Sơn, Tỉnh Quảng Nam.

Sản phẩm bao bì của Timico đa dạng từ chất liệu, kết cấu, đến màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng khác nhau, bao gồm thùng carton thông thường, thùng carton chống thấm, thùng carton chịu lực cao,…Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp hàng loạt các giải pháp hoàn thiện sản phẩm để phục vụ cho khách hàng như in flexo, in offset, cán màng, chống thấm, phủ UV, dán keo, đóng ghim, … và hỗ trợ tư vấn, thiết kế bao bì, đóng gói sản phẩm

_____________________
𝘊𝘰𝘯𝘵𝘢𝘤𝘵 𝘧𝘰𝘳 𝘸𝘰𝘳𝘬:

Giá Bột giấy ngày 01/11

Công Ty CP Tập đoàn Timico
Facebook: Công Ty CP Tập Đoàn Timico
Website: https://timicogroup.vn/
Hotline: 07 6665 6668
Địa chỉ: KCN Đông Quế Sơn, TT Hương An, Quế Sơn, Quảng Nam

Bài viết liên quan

Báo giá