Trang chủ / Tin công ty / CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Ngày Phụ nữ Việt Nam – 20/10 là một ngày ý nghĩa, một dịp quan trọng để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của phụ nữ cho gia đình và xã hội Việt Nam. Hôm nay ngày 20/10/2023, Công đoàn Timico Group đã tổ chức một sự kiện đặc biệt để chúc mừng và tặng hoa cho tất cả những người phụ nữ, nhân viên tài năng tại công ty.

chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam
Ngày Phụ nữ Việt Nam-Timico Group

Timico Group, công ty đang sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về bao bì carton, giấy và nguyên liệu giấy được sử dụng rộng rãi trong các ngành thủy sản, may mặc, thực phẩm, đồ gỗ, điện tử… cung cấp các dịch vụ in ấn phát hành phẩm… Timico liên tục cải tiến, đầu tư, chuẩn hoá từ quy trình đến hàng loạt máy móc và trang thiết bị hiện đại.

Luôn biết ơn và đánh giá cao sự chuyên nghiệp, kiến ​​thức và cống hiến của công nhân viên. Công đoàn Timico Group đã tổ chức một hoạt động ý nghĩa trong ngày đặc biệt này. Dành tặng nhưng đoá hoa xinh đẹp cho tất cả nhân viên nữ trong công ty, như một cách để thể hiện lòng biết ơn và tôn vinh đối với phụ nữ – những người đã và đang làm cho Timico Group trở nên đặc biệt.

chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam chúc mừng ngày phụ nữ Việt Namchúc mừng ngày phụ nữ Việt Namchúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Mỗi ngày là một thử thách và mỗi ngày cũng là một cơ hội. Chúc các bạn luôn xinh đẹp, thành công trong mọi việc mình làm. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày Phụ nữ Việt Nam
Công đoàn Timico Group chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam
Ngày Phụ nữ Việt Nam
Công đoàn Timico Group chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam

𝘊𝘰𝘯𝘵𝘢𝘤𝘵 𝘧𝘰𝘳 𝘸𝘰𝘳𝘬:

Công Ty CP Tập đoàn Timico
Facebook: Công Ty CP Tập Đoàn Timico
Website: https://timicogroup.vn/
Hotline: 07 6665 6668
Địa chỉ: KCN Đông Quế Sơn, TT Hương An, Quế Sơn, Quảng Nam

 

Bài viết liên quan

Báo giá